Tổng quan về công ty

Trên cơ sở nhận thức được tầm quan trọng và tiềm năng to lớn của kỹ thuật nhiệt, đặc biệt là tự động hoá trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước. Chúng tôi, Công ty TNHH Nồi hơi và Thương mại Trường Thịnh đã thành công trong trong lĩnh vực tính toán thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống lò hơi, thiết bị nhiệt và hệ thống dây chuyền sản xuất bột cá… Đến nay, Công ty đã có một thị phần vững chắc trong cả nước.

Với một đội ngũ kỹ sư chuyên ngành đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, sản phẩm lò hơi, đặc biệt là lò hơi tầng sôi của chúng tôi sử dụng nhiên liệu than cám, trấu, vỏ hạt điều, vỏ cà phê, mùn cưa… đã được khách hành đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Dây chuyền sản xuất bột cá hiệu suất cao, tiêu hao năng lượng thấp, sản phẩm bột cá đầu ra đảm bảo hàm lượng đạm cao, tỉ lệ mỡ trong bột thấp và chất lượng dầu cá thu được có chất lượng tốt nhất ở Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra Công ty TNHH Nồi hơi và Thương mại Trường Thịnh đang thực hiện đầu tư, kinh doanh bán hơi, bán nhiệt cho những khách hàng cần nguồn cung cấp hơi nước bão hòa đều và ổn định với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vì tính đặc thù của lĩnh vực sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo Công ty Nồi Hơi Trường Thịnh luôn chú trọng đến việc đầu tư hệ thống máy móc sản xuất chuyên dụng hiện đại, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.

Toàn cầu hoá đang diễn ra không ngừng trên toàn thế giới, chúng tôi nhìn thấy trước được sự cạnh tranh không giới hạn, không biên giới.

Để cất cánh những ước mơ, chúng tôi quyết tâm dẫn đầu trong lĩnh vực chuyên ngành với hành trang công nghệ, sáng tạo, dám nghĩ và dám làm.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi:

– Đầu tư có trọng điểm, có sự tương hỗ của các dự án, hiệu quả cao.

– Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững.

– Cùng chia sẻ lợi ích, trách nhiệm, thuận lợi và khó khăn cùng khách hàng.

– Liên tục cải tiến sản phẩm nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

– Tinh thần đoàn kết là nền tảng tạo nên sức mạnh của Công ty chúng tôi