Tổng quan về công ty

Trên cơ sở nhận thức được tầm quan trọng và tiềm năng to lớn của kỹ thuật nhiệt, đặc biệt là tự động hoá trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước. Chúng tôi, Công ty TNHH Nồi hơi và Thương mại Trường Thịnh đã thành công trong trong lĩnh vực tính toán thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống lò hơi tầng sôi, thiết bị nhiệt … Đến nay, Công ty đã có một thị phần vững chắc trong cả nước.

Với một đội ngũ kỹ sư chuyên ngành đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, sản phẩm lò hơi, đặc biệt là lò hơi tầng sôi của chúng tôi sử dụng nhiên liệu than cám, trấu, vỏ hạt điều, vỏ cà phê, mùn cưa… đã được khách hành đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Ngoài ra Công ty TNHH Nồi hơi và Thương mại Trường Thịnh đang thực hiện đầu tư, kinh doanh bán hơi, bán nhiệt cho những khách hàng cần nguồn cung cấp hơi nước bão hòa đều và ổn định với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để cất cánh những ước mơ, chúng tôi quyết tâm dẫn đầu trong lĩnh vực chuyên ngành với hành trang công nghệ, sáng tạo, dám nghĩ và dám làm.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi:

– Đầu tư có trọng điểm, có sự tương hỗ của các dự án, hiệu quả cao.

– Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững.

– Cùng chia sẻ lợi ích, trách nhiệm, thuận lợi và khó khăn cùng khách hàng.

– Liên tục cải tiến sản phẩm nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

– Tinh thần đoàn kết là nền tảng tạo nên sức mạnh của Công ty chúng tôi