NỒI HƠI ĐIỆN CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Đến với noihoitruongthinh.com, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm nồi hơi điện chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất. Mặc dù trên thị trường có nhiều địa chỉ bán nồi hơi điện nhưng noihoiviet.vn vẫn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, hỗ trợ đắc lực cho những quá trình sản xuất công nghiệp.

Loại nồi hơi điện là một trong những sản phẩm nồi hơi được khách hàng ưa chuộng tại noihoiviet.vn. Sản phẩm do chúng tôi trực tiếp sản xuất và thiết kế. Với mong muốn tạo nên những sản phẩm nồi hơi thương hiệu Việt cao cấp, noihoiviet.vn cam kết không làm bạn thất vọng. Nồi hơi điện của chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định rất nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường nên hoàn toàn không có bất kỳ lỗi lầm gì.

Nồi hơi điện có những đặc điểm cơ bản như nồi thường có thiết kế dạng hình trụ, khá nhỏ gọn so với những loại nồi hơi khác. Nồi thường đặt đứng để sử dụng. Thân nồi hơi điện được noihoiviet.vn sản xuất bằng thép chịu áp lực A515Gr60. Đây là một loại thép cao cấp, có những ưu điểm nổi bật, chống ăn mòn cao, giúp sản phẩm không dễ bị ăn mòn, rỉ sét…Tuổi thọ nồi hơi từ đó cũng được kéo dài lâu hơn. Có thể nói năng suất tạo hơi, nhiệt của nồi hơi điện khá lớn, vào khoảng 50 đến 200kg/h. Với năng suất tạo hơi này bạn

Bọc bên ngoài nồi hơi điện là một lớp vật tư bảo ôn, cách nhiệt là bông khoáng và bông thủy tinh…Bên ngoài còn thêm một lớp inox để ngăn chặn hơi nóng bị thất thoát, làm giảm năng suất sinh hơi, nhiệt.

Sử dụng nồi hơi điện còn có một ưu điểm nổi bật chính là bạn sẽ không phải lo lắng về khói bụi như khi sử dụng các loại nồi hơi có nhiên liệu đốt. Không khí, môi trường luôn được đảm bảo sự trong lành, thoáng mát và tránh được một số rủi ro cháy nổ.

Để đảm bảo an toàn cho nồi hơi điện, người ta còn trang bị thêm hệ thống van an toàn để có thể điều chỉnh được mức áp suất hợp lý, ổn định.

Sử dụng nồi hơi điện không làm tiêu tốn nhiều điện năng, không gây tiếng ồn lớn.